Bài viết: Top 5 lợi ích thích mê của nước điện giải Kangen

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Top 5 lợi ích thích mê của nước điện giải Kangen

Với nguồn khoáng chất và dinh dưỡng mang lại, nước điện giải giúp chúng ta gần hơn với cuộc sống hữu cơ…

Nước điện giải ion kiềm Kangen có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe một cách rất tự nhiên. Ở đây, chúng tôi đã chọn ra năm lợi ích mà chúng tôi muốn đặc biệt muốn các bạn chú ý đến.
Chúng ta hãy lần lượt xem xét từng lợi ích một nhé!

1. Cải thiện hiệu quả hiện tượng trào ngược acid dạ dày

 • Đối với các triệu chứng đau như ợ hơi, ợ nóng và trào ngược axit…đều là kết quả của việc dư thừa axit dạ dày. Qua trải nghiệm thực tế và lâm sàng, nước ion kiềm Kangen rất hiệu quả đối với việc hỗ trợ điều trị tính “axit dạ dày quá mức”.
 • Các phân tử nước kiềm trung hòa các bộ phận thần kinh của dạ dày mất cân bằng do tính axit.
 • Do đó, hiệu quả của việc đưa lượng axit dạ dày trở lại bình thường có thể được mong đợi.
 • Ngoài ra, hiệu quả cải thiện các triệu chứng tiêu hóa của nước ion kiềm là rất đáng tin cậy và đã được Nhật Bản – Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi phê duyệt .
 • Tuy nhiên, chỉ có nước ion kiềm được sản xuất bởi máy tạo nước điện phân trong nước (máy điều hòa nước ion kiềm) mới thừa nhận tác dụng của nó , không phải là chai tự chế hay nhựa.
 • Trong Bộ Y tế, Lao động và Thông báo phúc lợi số 112 (2005), mục đích của việc sử dụng máy lọc nước ion hóa kiềm (máy tạo nước điện giải trong gia đình), là một thiết bị y tế để sử dụng tại nhà, là uống nước điện giải kiềm để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa. Nước được tạo ra “. “Cải thiện triệu chứng tiêu hóa” là một hiệu ứng dựa trên kết quả xét nghiệm được xác nhận trong các thử nghiệm lâm sàng.
 • ※ Nguồn:  Hội đồng máy lọc nước ion kiềm hoá

2. Tác dụng giải độc và làm sạch cơ thể từ bên trong

 • Nước ion kiềm cũng được khuyên dùng cho những người bị bệnh kinh niên. Không chỉ vì thói quen uống nước ion kiềm giúp loại bỏ tình trạng thiếu nước.
 • Khi đường ruột có xu hướng axit, vi khuẩn xấu được tạo ra và số lượng tăng lên nhanh chóng, và vi khuẩn tốt giữ cho ruột khỏe mạnh giảm . Đó là nguồn gốc của táo bón và tiêu chảy.
 • Nếu ruột có thể trở về trạng thái trung tính bằng cách ăn nước ion kiềm, thì vi khuẩn xấu đã xâm lấn có thể biến mất và vi khuẩn tốt có thể được hồi sinh.
 • Và chắc chắn rằng nó cũng sẽ hỗ trợ cơn đau dạ dày của bạn giảm đáng kể.
 • Nước ion kiềm cũng đã được đề xuất là phương pháp sử dụng để cải thiện tiêu chảy mãn tính.
tieu chảy mãn tinh
Tiêu chảy mãn tính là gì? Tiêu chảy mãn tính là tình trạng tiêu chảy tiếp diễn trong một khoảng thời gian tương đối dài.
Đã có một bài báo có tên :”Kiểm tra lâm sàng về tính hữu ích của nước ion kiềm đối với bệnh tiêu chảy mãn tính” đã được xuất bản bởi bốn nhà nghiên cứu
(Bệnh viện Quốc gia Okura, Khoa Tiêu hóa, Đại học Y khoa Shiga)
Trích nguồn https://ci.nii.ac.jp
Nội dung của nghiên cứu này đã đánh giá Canxi hydroxit trong nước ion kiềm Kangen có tác dụng tốt với bệnh tiêu chảy mãn tính.

3. Tác dụng về làm đẹp

Nước ion kiềm Kangen đang thu hút sự chú ý từ những người nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài, những người có nhận thức cao về cái đẹp hữu cơ .
Nó được lan toả trong công chúng rằng có thể làm giảm bớt các vấn đề gây ảnh hưởng xấu cho da.

Nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về da là “oxy hoạt động” và khi hoạt động, da không thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi các phân tử nước kiềm tác động lên oxy hoạt động, chúng bị trung hòa và số lượng oxy hoạt động giảm .

Do đó, chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện môi trường về vẻ đẹp và mong muốn có thể giải quyết các vấn đề khác nhau.

Ngoài ra, nước ion kiềm Kangen chứa rất nhiều khoáng chất ion hóa, cụm phân tử nước siêu nhỏ chứa các khoáng chất ion hoá này sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt.

Các vi khoáng chất rất hiệu quả trong việc duy trì sắc đẹp, đó là một trong những lý do tại sao chúng lại được cho là có thể được kỳ vọng có tác dụng làm đẹp.

4. Tác dụng khử mùi, khử trùng diệt khuẩn

Nước ion kiềm Kangen có độ pH 2.5 được đánh giá của viện Pasteur là loại nước có khả năng sát trùng diệt khuẩn 99,9%. Nó có tác dụng khử mùi và lý tưởng cho việc súc miệng.

Các triệu chứng: Viêm họng, đau họng, đau họng hạt và đau nhức do nhiễm khuẩn sẽ tiêu giảm ngay sau 1 đến 2 lần súc miệng.

Nước ion kiềm Kangen pH 2.5 được tạo ra bởi quá trình điện phân dung dịch muối và nước. Đây là một loại nước quý! Vậy chúng ta tự hỏi có lãng phí nó chỉ để dùng vào việc súc miệng hay không?

Câu trả lời chắc chắn là không khi các bạn biết được lợi ích nó mang lại và chúng tôi tin rằng các bạn sẽ muốn sử dụng nó thay cho việc phải uống thuốc tây!

(hình ảnh sử dụng nước 2.5 thay cho việc uống thuốc tây để điều trị viêm họng)

Đối với người khỏe mạnh thì “nước bọt”  là trung tính ở khoảng pH 6,8 – 7,0; nhưng khi bạn ăn một bữa ăn, miệng của bạn trở nên axit hơn.

Trong môi trường axit, vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng, khiến hôi miệng dễ dàng hơn và làm tăng nguy cơ sâu răng .

Trên thực tế, các vi khuẩn này yếu về độ kiềm, vì vậy bạn có thể loại bỏ nó bằng cách súc miệng bằng nước ion kiềm.

Đương nhiên cách đánh răng sẽ giúp bạn tránh được các lạ, nhưng sẽ rất thuận tiện khi bạn không thể làm điều đó nếu bạn không có thời gian.

Nếu bạn tạo thói quen sử dụng “súc miệng ion kiềm” ngay sau khi ăn , bạn có thể dễ dàng ngăn ngừa hôi miệng và sâu răng.

5. Hiệu quả trong việc làm sạch và chế biến các món ăn

Nước ion kiềm Kangen có độ pH 11.0 trở lên, đã mang lại cho chúng ta một sự bảo vệ quan trọng với việc loại bỏ hầu hết các chất độc hại bám sâu trên bề mặt thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Với khả năng chiết cao, chúng ta có thể loại bỏ các cặn bã và độc tố trong một thời gian rất ngắn với nước Kangen 11.0.

Khéo léo sử dụng nước ion kiềm Kangen trong việc nấu và chế biến các món ăn sẽ mang lại sự ngọt ngào tinh tế trong bữa ăn:

Nếu sử dụng nấu cơm, làm món xôi thì chúng ta sẽ có được hương thơm và vị ngọt tinh tế. Vì các tinh bột của hạt gạo được hồ hoá một cách khéo léo, cơm và món xôi sẽ dẻo, ngọt hơn rất nhiều so với nấu bằng nước bình thường.

Nếu sử dụng vào việc ninh nhừ các cực thực phẩm, hương vị của các nguyên liệu đưa vào sẽ nhanh chín hơn và thẩm thấu tốt hơn…tạo cảm giác dịu dàng hơn khi nuốt chúng.

Với các món gỏi và rau sống, chúng sẽ được tăng cường sự tươi tắn và dẻo dai trong việc bảo quản; khi ăn cảm giác sẽ giòn và ngon hơn rất nhiều. Đương nhiên vị ngọt tự nhiên của chúng sẽ được khôi phục khi được sử dụng với nước ion kiềm Kangen.

Bình luận bài viết

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.