Câu hỏi thường gặp

  • Các bạn để lại thông tin chi tiết trên mẫu “Đăng ký thông tin” theo đường dẫn https://kangenfactory.com/lien-he/
  • Các bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp của Kangen Factory cho từng trường hợp cụ thể. Chúng thôi không thu bất kỳ một khoản chi phí nào đối với khách hàng cho việc dùng thử máy. 
  • Việc dùng thử sản phẩm áp dụng với những Khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành có hệ thống tư vấn – phân phối sản phẩm của Kangen Factory. Ngoài 3 khu vực trọng điểm chúng tôi sẽ trao đổi điều kiện trực tiếp cho từng trường hợp trải nghiệm cụ thể.

Thời hạn bảo hành là 3 năm hoặc 5 năm đối với từng loại sản phẩm. Hết thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi thì sẽ được nhận bảo hành trực tiếp tại Kangen Factory. Sẽ có chuyên viên của Enagic kiểm tra, đánh giá và tiến hành sửa chữa cho quý khách.  Sẽ có phản hồi chính xác tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm.

Đối với chương trình hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn ngắn nhất là 3 tháng và dài nhất là 12 tháng.

Lãi suất và biểu phí sẽ được hướng dẫn cụ thể đối với từng ngân hàng khác nhau.

Đối với khách hàng mua trả góp lãi suất 0% tại Kangen Factory, phải thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm.

Có. Chúng tôi cam kết mang cho bạn trải nghiệm sản phẩm chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Nếu xác định lỗi sản phẩm do phía nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi máy mới miễn phí cho bạn. hoặc hoàn tiền 100% nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa (Chưa áp dụng tại thị trường Việt Nam). 

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ qua Hotline hoặc Email để được hỗ trợ sớm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về việc mua máy lọc nước ion kiềm. Kangen Factory đã phối hợp với các Ngân hàng trong nước đưa ra chính sách cấp tín dụng cho khách hàng thông qua việc phát hành thẻ Credit Card (Thẻ ghi nợ), dùng vào việc thanh toán tiền mua máy với cơ chế trả góp 12 tháng lãi suất 0%. Cụ thể như sau:

1.     Phí dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng ( quẹt thẻ trên thiết bị mPOS): 1,8%

2.     Phí chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng từ xa (qua Link): 2,5%

3.     Phí chuyển đổi giao dịch trả góp:

§  Phí tham gia chương trình trả góp 0% (chưa bao gồm chi phí chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng quy định tại khoản 1. &  2. ở trên) theo từng ngân hàng và theo từng chu kỳ trả góp cự thể 3/6/9/12 tháng.

§  Thời gian: ngắn nhất là 3 tháng và tối đa lên đến 12 Tháng.

§  Lãi suất:  Giao động từ 2% và tối đa lên đến 9%.

Những câu hỏi khác?

Gửi nhanh