Bài viết: Chọn máy lọc nước nào cho gia đình?

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Chọn máy lọc nước nào cho gia đình?

Bí kíp chọn ngay sản phẩm máy lọc nước phù hợp từng nhu cầu gia đình…

Một chiếc máy lọc nước tốt sẽ mang đến sức khỏe tốt nhất cho cả nhà. Khám phá các công nghệ lọc nước thông qua hướng dẫn https://minly.tech/kangenstd/chuyen-de/huong-dan-ve-cong-nghe-xu-ly-nuoc-uong-cho-ho-gia-dinh/

https://minly.tech/kangenstd/chuyen-de/nhung-cau-hoi-ve-nuoc-ion-kiem-kangen/
Khoảng năm 1931Shinnooru và Ki Suwa bắt đầu nghiên cứu ảnh hưởng của nước điện giải lên thực vật, tập trung vào mối quan hệ giữa nước và máy điện.
Năm 1952 (Showa 27)Phát triển máy điện phân nước đầu tiên.
Năm 1954 (Showa 29)Là một ứng dụng cho nông nghiệp (trồng lúa), “Máy nông nghiệp điện tử Shinnool” đã được sản xuất và hiệu quả ứng dụng của nó đối với nông nghiệp đã được kiểm tra.
Năm 1958Là kết quả của các thử nghiệm lâm sàng lặp đi lặp lại và kinh nghiệm sử dụng của nhiều bác sĩ và người dùng nói chung, nó đã được phát triển như một “máy sản xuất chất lỏng Shinnool”.
Năm 1960Với việc thành lập Nhóm nghiên cứu y tế và dược phẩm Shinnool, tác dụng của nước điện giải đã được kiểm tra cả về nông nghiệp và y học, và kỳ vọng về ứng dụng thực tế của nó trong y học là đặc biệt cao.
Năm 1965Vào ngày 8/10/1965, Cục trưởng Cục Y tế, Bộ Lao động và Phúc lợi đã ban hành thông báo sau cho các giám đốc tỉnh trong “Yakuha số 763” và phê duyệt nó như một thiết bị y tế.
Năm 1966Máy tạo nước điện giải kiểu lưu trữ Máy Shin Shinool làm chất lỏng đã được Bộ Y tế và Phúc lợi phê duyệt và được phê duyệt là máy tạo chất y tế.
năm 1978Khoảng thời gian này, máy tạo chất y tế dần được xã hội công nhận là máy lọc nước ion kiềm để giải quyết nỗi lo về nước uống trong xã hội và ý thức sức khỏe ngày càng cao.
Năm 1979Một máy tạo nước điện phân liên tục đã được phê duyệt để sản xuất, và sau đó chức năng lọc nước được thêm vào.
Tháng 6 năm 1992Nước giảm và nước ion hóa kiềm được giới thiệu là “nước kỳ diệu” trong một chương trình tin tức trên tv và các trường hợp lâm sàng liên quan đến bệnh tiểu đường, v.v., không được phê duyệt như một chỉ định, đã được báo cáo qua đoạn phim video trực tiếp tại các trang web y tế.
Tháng 9 năm 1992Có một phong trào để mong đợi hiệu quả hiệu quả khác hơn là phê duyệt cho nước giảm và nước ion kiềm.
Trong bối cảnh xã hội này, Hội đồng điều hòa nước giảm ion / kiềm được thành lập để nâng cao nhận thức về máy điều hòa nước ion kiềm, thiết lập đạo đức công nghiệp bao gồm các phương pháp bán hàng và bắt đầu các hoạt động nghiên cứu và nghiên cứu.
Tháng 12 năm 1992 (1992)Bắt đầu từ một cuộc thử nghiệm sản phẩm được thực hiện bởi Trung tâm Quốc gia về Cuộc sống, một tình huống đã xảy ra trong đó các phương tiện truyền thông đặt câu hỏi về hiệu quả của nước khử và nước ion kiềm.
Sau phần hỏi và trả lời tại Chế độ ăn kiêng, Bộ Y tế và Phúc lợi hướng dẫn hội đồng thu thập dữ liệu về chất lượng, hiệu quả và an toàn để đáp ứng tiến bộ khoa học và công nghệ ngày nay.
Tháng 2 năm 1993Theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Phúc lợi, Hội đồng Nước bị ion hóa nước / kiềm giảm yêu cầu kiểm tra tới Ủy ban đánh giá điều hòa nước ion kiềm (chủ tịch: Giáo sư Itokawa (khi đó) Trường Đại học Y khoa Kyoto) vào tháng 2 năm 1993.
Năm 1994Một báo cáo tạm thời về an toàn và hiệu quả đã được công bố bởi Ủy ban đánh giá điều hòa nước ion kiềm .
Ngoài ra, Hội nghị chuyên đề về nước chức năng đầu tiên được tài trợ bởi Quỹ khuyến khích nghiên cứu về nước chức năng đã được tổ chức tại Makuhari Messe. (Kể từ đó, nó được tổ chức hàng năm và hội nghị lần thứ 8 dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trung tâm Đại hội Quốc tế Osaka năm 2001)
Năm 1997Theo kết quả nghiên cứu của Ủy ban nghiên cứu ion kiềm, sự an toàn của nước hoàn nguyên và nước ion kiềm đã được xác nhận lại, và đã được báo cáo rằng sẽ có tác dụng tiếp theo đối với đường tiêu hóa.
Dựa trên những kết quả nghiên cứu này, ngành công nghiệp đã thực hiện các hoạt động để cung cấp các sản phẩm cấp cao hơn, chẳng hạn như sửa đổi các tiêu chuẩn an toàn cho các thiết bị nước ion kiềm.
Năm 1999Trong cuộc thảo luận “Nước chức năng điện phân trong chăm sóc y tế” tại Hội nghị thường niên lần thứ 25 của Hiệp hội Y khoa Nhật Bản , ủy ban đánh giá nước ion hóa kiềm cho rằng nước giảm và nước ion kiềm có ích trong thử nghiệm lâm sàng so sánh mù đôi đầu tiên trên thế giới đối với nước uống. Kết luận được trình bày.
Năm 2000Báo cáo kết quả kiểm tra lại sự an toàn và hiệu quả của nước giảm và nước ion kiềm cho Phòng Quản lý và Kiểm tra của Bộ Y tế.
Ngoài ra, ban thư ký của Hội đồng lọc nước kiềm kiềm được chuyển đến Tổ chức nghiên cứu nước chức năng.
Năm 2005Bộ Y tế, Lao động và Thông báo phúc lợi số 112 :” Bể chứa nước điện phân máy phát điện. Máy tạo nước điện phân liên tục tạo ra nước điện giải kiềm để uống để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa. Sử dụng tại nhà”.
https://www.mhlw.go.jp/web/t_doc_keyword?keyword=112&dataId=81aa6906&dataType=0&pageNo=1&mode=0  
Lich sử hình thành nghiên cứu và phát triển nước ion Kiềm

Bình luận bài viết

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.