Ukon Tumeric - Sản phẩm tinh chất Nghệ mùa xuân tự nhiên

Giá sản phẩm

1.000.000

Ukon Nghệ:
Được làm giàu với các thành phần và tinh dầu chất lượng cao
Thành phần vi chất
Cỡ khẩu phần 5 Viên nang (1,5 g) Khẩu phần mỗi hộp 20
Lượng Calo trên mỗi khẩu phần:
% giá trị dinh dưỡng hàng ngày

Giải độc, cung cấp năng lượng và tăng cường cơ thể của bạn với sản phẩm bổ sung tinh bột nghệ Kangen UKONΣ!

Được nuôi trồng và lớn lên ở Nhật Bản

Khu vực trồng Kangen Ukon ™ của Enagic được gọi là Yanbaru (mũi phía bắc của đảo Okinawa). Yanbaru thường được gọi là “kho báu của thiên nhiên” (shizen no takara) trong tiếng Nhật. Spring Ukon (được thu hoạch dành riêng cho Enagic) được trồng trong các trang trại chuyên dụng ở Yanbaru và hoàn toàn không có hóa chất độc hại được sử dụng trong canh tác nghệ thông thường, chất lượng thấp hơn.

ukon location

Sử dụng Kangen Water®

Spring Ukon và Autumn Ukon được làm sạch và vệ sinh bằng Nước Kangen Mạnh và Nước Axit Mạnh tại Nhà máy Enagic Ukon của chúng tôi. Đây là chất bổ sung đầu tiên từng được sản xuất bằng cách kết hợp curcumin, Kangen Water® và 100% tinh dầu Spring Ukon không chứa phụ gia.

ukon kangen

Softgel được cấp bằng sáng chế

Viên nang mềm Kangen Ukon ™ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi được sản xuất hoàn chỉnh với các thành phần chống oxy hóa như dầu ô liu, dầu tía tô, hạt lanh và tocotrienol. Ngoài ra, carrageenan, một dẫn xuất của rong biển, được sử dụng như một thành phần để bao bọc viên nang.

ukon licence

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.