Chuyên đề
Share on facebook
Share on email

Chuyên đề

Menu chuyên đề

Cải thiện chất lượng nước ion Kiềm Kangen®️

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Tầm quan trọng của việc lọc nước trước vòi nước

Trong khi mọi người trên toàn cầu ngày càng quan tâm đến chất lượng tốt sẵn có trong nước ngày càng gia nhiều. Có vẻ như mỗi tuần chúng ta lại nghe thêm nhiều tin xấu về tình trạng nước uống của mình. Từ nhựa và dược phẩm đến kim loại nặng và vi khuẩn, nước máy có liên quan đến nhiều loại bệnh tật và thậm chí tử vong. Rất có thể nếu bạn đang đọc cuốn sách này, chất lượng nước cũng quan trọng đối với bạn.

Trên thực tế, có thể bạn đã mua một máy tạo nước ion kiềm, chúng tôi khen ngợi bạn đã thực hiện một bước quan trọng như vậy trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Tôi tin rằng uống nước ion là chìa khóa để tạo ra, lấy lại và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Tôi thậm trong suốt thời gian sử dụng, tư vần và cung cấp máy tạo nước ion kiềm Kangen, tôi chưa từng thấy bất kỳ loại thuốc, vitamin, khoáng chất hay thuốc bổ nào có thể tạo ra kết quả mà nước ion tạo ra chỉ trong vài tuần. Để tạo ra nước ion chất lượng cao nhất, bắt buộc phải bắt đầu với nước sạch nhất hiện có.

Trong khi các chất ion hóa tái cấu trúc các phân tử nước và làm rất tốt công việc tạo ra nước siêu cấp nước, chúng không thể loại bỏ tất cả các chất ô nhiễm khỏi nguồn nước của bạn. Dưới đây là một số lý do tuyệt vời để xem xét việc lọc trước nước của bạn trước khi ion hóa.

Cải thiện chất lượng nước ion kiềm Kangen®️

Trong khi một số chất ô nhiễm không mong muốn và nguy hiểm có trong nước máy được bộ lọc nhỏ trong máy ion hóa của bạn xử lý hiệu quả, nhưng hầu hết lại không. Nhiều loại vi rút, vi khuẩn và nấm bị tiêu diệt hiệu quả trong quá trình điện phân, nhưng nhiều loại thì không. Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng nhiều chất ô nhiễm có trong nước máy ngày nay sẽ tác động làm chậm dòng điện qua nước, ngăn nhiều phân tử nước ion hóa thích hợp. Danh sách bao gồm các sản phẩm phụ hóa học từ quá trình phân hủy nhựa, hóa dầu và nhiều loại dược phẩm cũng như lượng canxi dư thừa có trong nước cứng. Mỗi chất này đều được biết đến là chất cách điện, và về bản chất, chất cách điện làm chậm hoặc cản trở hoàn toàn dòng điện, ngay cả trong nước! Dẫn điện qua nước không đúng cách sẽ làm giảm số lượng phân tử nước bị tách thành OH- (phân tử hydroxyl chịu trách nhiệm về độ kiềm của nước) và H (hydro chịu trách nhiệm về tính chất chống oxy hóa của nước)

Tăng hàm lượng chống ô nhiễm trong nước của bạn dựa trên rất nhiều nghiên cứu đáng kể của tôi, “phép thuật” thực sự của nước ion phụ thuộc vào quá trình ion hóa triệt để của nước máy. Bạn thấy khi nước đi qua một điện trường, nó sẽ phân tách nhiều phân tử nước và tạo ra thứ mà tôi tin là chất chống oxy hóa lý tưởng! Càng nhiều phân tử nước tách ra, số lượng chất chống oxy hóa được tạo ra càng lớn.

Số lượng chất chống oxy hóa có trong nước càng lớn, kết quả sức khỏe càng tốt. Một lý do để lọc trước nước của bạn là nó tiết kiệm. Lọc trước nước máy của bạn có thể tăng gấp đôi tuổi thọ của hệ thống lọc chính trong máy tạo nước ion kiềm của đơn vị bạn. Nhưng những lý do thực dụng chỉ bắt đầu ở đó

Lọc trước nước máy của bạn (cả nước thành phố và nước giếng) loại bỏ nhiều khoáng chất có trong tự nhiên thực sự có hại cho các tấm ion hóa trong thiết bị của bạn. Nó bảo vệ đơn vị của bạn khỏi các khoáng chất bao phủ các tấm và làm cho chúng mất tác dụng, cũng như các chất ăn mòn bạch kim, tạo ra vết rỗ và làm giảm đáng kể tuổi thọ của các tấm.

Cho dù bạn nhìn vào nó như thế nào, lọc trước nước máy của bạn là lựa chọn hợp lý để nâng cao hiệu suất của thiết bị của bạn và tăng lợi ích sức khỏe của nước ion hóa của bạn!

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.