Chuyên đề
Share on facebook
Share on email

Chuyên đề

Menu chuyên đề

Nước Hydro – Phương pháp tạo nước Hydro

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Nước Hydro là gì?

lynuoc hydrogen

Hydrogen water nghĩa đen là “nước có chứa hydro”.
Trong nhiều trường hợp, nó có nghĩa là nước thô được xử lý để chứa hydro.

Phương pháp tạp nước Hydro

 • Có ba cách chính để tạo nước Hydro:
  1. Phương pháp điện phân
  2. Phương pháp nạp khí Hydro
  3. Phương pháp xúc tác magie

Phương pháp điện phân

Một trong những cách để tạo ra nước hydro là điện phân nước. Khi đặt một hiệu điện thế vào nước, hidro được tạo ra ở phía cực âm và oxi được tạo ra ở phía cực dương do phản ứng oxi hóa – khử. Điều này được sử dụng để tạo ra nước hydro. Máy chủ điều hoà và máy tạo nước hidro chủ yếu sử dụng phương pháp này.
Có nhiều loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như sản phẩm kết nối với vòi và liên tục điện phân nước máy, và sản phẩm bơm nước khoáng hoặc nước máy để điện phân.
Cả hai đều đòi hỏi chi phí và không gian để lắp đặt thiết bị, nhưng sau khi lắp đặt, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nước hydro, loại nước đang được người dùng nặng ưa chuộng.

Nước hydro có thể được tạo ra trong thời gian ngắn, và bạn có thể thưởng thức nước hydro tùy thích khi bạn muốn uống.

Phải đầu tư chi phí ban đầu để mua thiết bị

 

Phương pháp nạp khí hydro

Một cách khác để tạo ra nước hydro là tạo áp lực trực tiếp vào nước uống để làm đầy khí hydro. Hầu hết nước hydro trong bình chứa được tạo ra bằng phương pháp này. Vì khí hydro có xu hướng thoát ra theo thời gian nên nước hydro được tạo ra theo cách này thường được đặt trong hộp đựng vật liệu bằng túi nhôm kín khí nhất.

Tuy nhiên, người ta nói rằng tốt hơn là nên uống hết càng sớm càng tốt vì hydro dễ dàng được giải phóng sau khi mở. Cách làm này có đặc điểm là không hoặc khó có thể làm thay đổi vị ban đầu của nước. Vì vậy, nó là một đặc điểm mà bạn có thể thưởng thức hương vị của nước khoáng và nước tự nhiên được sử dụng làm nước thô.
Gần đây, cũng có một loại máy chủ nạp nước máy hoặc nước khoáng bằng khí hydro. Với loại này, bọt khí hydro có thể xuất hiện vẩn đục khi chứa đầy khí hydro.

Một cách khác để tạo ra nước hydro là tạo áp lực trực tiếp vào nước uống để làm đầy khí hydro. Hầu hết nước hydro trong bình chứa được tạo ra bằng phương pháp này. Vì khí hydro có xu hướng thoát ra theo thời gian nên nước hydro được tạo ra theo cách này thường được đặt trong hộp đựng vật liệu bằng túi nhôm kín khí nhất.

Tuy nhiên, người ta nói rằng tốt hơn là nên uống hết càng sớm càng tốt vì hydro dễ dàng được giải phóng sau khi mở. Cách làm này có đặc điểm là khó làm thay đổi vị ban đầu của nước. Vì vậy, nó là một đặc điểm mà bạn có thể thưởng thức hương vị của nước khoáng và nước tự nhiên được sử dụng làm nước thô.
Gần đây, cũng có một loại máy chủ nạp nước máy hoặc nước khoáng bằng khí hydro. Với loại này, bọt khí hydro có thể xuất hiện vẩn đục khi chứa đầy khí hydro.

Không làm thay đổi tính chất của nước thô.

Vì rất khó để giữ lại khí Hydro nên uống càng hết sớm càng tốt

 

Phương pháp xúc tác magie

Một cách khác để tạo ra nước hydro là sử dụng magiê. Đó là một cơ chế để tách hydro bằng cách phản ứng oxy trong nước với magiê. Nhiều loại nước hydro dạng que sử dụng phương pháp này được bán.

Nếu bạn cho nước uống vào một chai PET chịu áp lực và đặt một que vào đó, nước hydro sẽ được tạo ra trong khoảng vài chục phút đến nửa ngày. Một số que được sử dụng một lần và một số có thể sử dụng nhiều lần trong vài tháng. Loại trước là khoảng 100 đến 200 yên một chai, và loại sau là khoảng vài nghìn yên một chai, tốt hơn một chút so với nước hydro trong bình chứa.

Vì nồng độ nước hydro được tạo ra cao và hydro liên tục được tạo ra trong khi cắm que vào, hydro có thể được ăn vào một cách hiệu quả.
Tuy nhiên, nếu bạn uống liên tục thì có thể sẽ tốn kém và mất công hơn so với máy chủ, máy phát điện.

Nó có thể di động và bạn có thể dễ dàng tạo ra khí hydro ở bất kỳ đâu.

Vì cần thời gian để tạo ra nước Hydro nên cần tính toán ngược lại để tạo ra nó.

Phương pháp tạo khí Hydro trong nước uống trực tiếp từ phương pháp điện phân liên tục dòng nước máy được đề cập đến trong:

 • Thông báo số 112 của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi
  • Hạng mục thứ 360
  • Tên thiết bị ý tế:
   • Máy tạo nước điện phân loại bể chứa.
   • Máy tạo nước điện phân liên tục.
 • Tiêu chí
  • Tiêu chuẩn do Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản hoặc Hội đồng Tiêu chuẩn Điện Quốc tế đặt ra: T2004
  • Mục đích sử dụng hoặc tác dụng:
   • Thế hệ nước uống điện phân kiềm để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa.
   • Để sử dụng chung trong gia đình.

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.