Chuyên đề
Share on facebook
Share on email

Chuyên đề

Menu chuyên đề

Tiêu hoá và nước ion kiềm Kangen®️

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Một trong những vấn đề chung mà người ta tìm thấy với tất cả các bệnh nhân của mình là tiêu hóa kém và không thể hấp thụ chất dinh dưỡng đúng cách. Trong một nỗ lực để giải quyết vấn đề này, người ta đã phát triển một phương thức nếm thử nước phức tạp, đắt tiền và khủng khiếp nhưng thực sự hoạt động rất tốt.

Vì vậy, khi chúng tôi mua một máy ion hóa nước có thể tạo ra nước có tính axit và kiềm mạnh, chúng tôi bắt đầu tự hỏi liệu có thể sử dụng chúng để có được kết quả tương tự hay không. Sau một vài điều chỉnh nhỏ, quy trình uống nước cơ bản này đã ra đời. Nó có một số lợi thế so với thói quen cũ ở chỗ hầu như không tốn kém chi phí, ít bước hơn, hương vị ngon hơn đáng kể và quan trọng nhất là nó hoạt động tốt hơn nhiều so với nguyên bản!

Tuy nhiên, ngày nay hầu hết mọi người không sản xuất đủ mật nên chất béo thường được tiêu hóa kém và độ pH của ruột non vẫn còn quá axit. Điều này tạo ra một vấn đề nghiêm trọng trong hệ tiêu hóa. Bạn thấy đấy, tuyến tụy sẽ chỉ tiết ra các enzym cần thiết để hoàn thành quá trình tiêu hóa protein nếu độ pH của ruột non được kiềm đủ.

Vì vậy, khi lượng mật tiết ra không đủ sẽ khiến quá trình tiêu hóa bị tổn hại nghiêm trọng. Để hỗ trợ túi mật và tuyến tụy, chúng ta cần tìm cách tạo ra một môi trường kiềm trong ruột non mà không làm ảnh hưởng đến môi trường axit của dạ dày. Đây là một mệnh lệnh khá cao và rất ít người tìm ra cách để hoàn thành nhiệm vụ với mức độ thành công. Đó là cho đến bây giờ … Chế độ uống nước này, khi được tuân thủ trong tối thiểu 120 ngày, thực sự có thể thay đổi cách cơ thể bạn hoạt động. Nó thực sự khuyến khích cơ thể bạn sản xuất nhiều axit dạ dày hơn và nhiều mật hơn, dẫn đến tiêu hóa tốt hơn và tiêu hóa tốt hơn dẫn đến các tế bào khỏe mạnh hơn!

Để có kết quả tối ưu, hãy tuân theo quy trình này càng chặt chẽ càng tốt trong 500 ngày. Vì tế bào gan của bạn có tuổi thọ 500 ngày, nên có thể mất nhiều thời gian theo quy trình này để thấy sự cải thiện đáng kể trước những thách thức về sức khỏe như các vấn đề về cân nặng, cân bằng hormone và các bệnh liên quan đến gan khác.

Tổng quan về tiêu hoá

Tiêu hóa là một quá trình khá phức tạp bắt đầu trong miệng, tiếp tục trong dạ dày và sau đó tiến tới ruột non nơi có gan, túi mật và tuyến tụy và cuối cùng chấm dứt khi nó đi qua ruột già. Cuộc thảo luận này chúng ta tập trung vào dạ dày và ruột non, bao gồm sự tham gia của gan, túi mật và tuyến tụy.

Xin lưu ý rằng mỗi yếu tố tiêu hóa này đòi hỏi độ pH cụ thể để hoạt động đúng. Độ pH lý tưởng của dạ dày là 1.8 axit, trong khi pH lý tưởng của ruột non là 8.2. Lý do đằng sau hướng dẫn này là, đầu tiên pha loãng hoàn toàn axit dạ dày bằng cách uống một ít lượng nước kiềm mạnh, uống ngay lập tức với một lượng nước lớn.

Vì nước là chất duy nhất chúng ta ăn (uống) vào mà không được tiêu hóa nên nó sẽ vượt qua hầu như không bị xáo trộn qua dạ dày và vào ruột non, nơi nó được hấp thụ ngay vào máu dòng và hệ bạch huyết. Vì nước này chứa đầy chất chống oxy hóa, chúng dễ dàng bị phân hủy theo đuổi triệt để khắp cơ thể. Các chất chống oxy hóa này chịu trách nhiệm ngăn chặn và đảo ngược chu trình oxy hóa gây hại ở cấp độ tế bào..

Khi nước kiềm, chất chống oxy hóa xâm nhập vào ruột non, nó tạo ra độ pH lý tưởng tạo nên giai đoạn tiêu hóa hoàn thiện hơn. Bạn thấy đó là công việc của túi mật để đổ đầy đủ lượng mật vào ruột non để phân hủy chất béo trong thức ăn được truyền từ cái bụng. Mật cũng được dự định để thay đổi độ pH của thực phẩm bằng cách tạo ra một thủy triều kiềm. Tuy nhiên, hầu hết mọi người ngày nay không sản xuất đủ mật nên chất béo thường được tiêu hóa kém và độ pH của ruột non vẫn còn quá axit. Tuyến tụy sẽ chỉ giải phóng các enzyme cần thiết để hoàn thành tiêu hóa protein nếu pH đủ kiềm, vì vậy khi mật không đủ tiêu hóa nghiêm trọng thỏa hiệp. Sử dụng Hướng dẫn nước này tạo ra độ pH lý tưởng cho quá trình tiêu hóa hoàn toàn.

Tiêu hoá với nước ion kiềm Kangen hoạt động như thế nào

hệ tiêu hoá người
Hệ tiêu hoá người

Các loại “Thuốc sinh học” tập trung vào việc tăng cường và tái tạo các chức năng bình thường của cơ thể. Khi chúng ta hỗ trợ và khuyến khích nhịp điệu và chu kỳ tự nhiên của cơ thể khỏe mạnh, chúng ta bắt đầu đào tạo lại các hệ thống cơ thể để hoạt động bình thường trở lại. Vì vậy, mục tiêu của chúng ta là tìm cách tăng cường toàn bộ quá trình tiêu hóa của cơ thể một cách tự nhiên từ dạ dày qua ruột già. Vì vậy, chúng tôi đã làm theo quy trình cũ của mình nhưng thay thế các mức pH khác nhau của nước ion và kết quả thật đáng chú ý!

Chúng tôi đã sử dụng phương pháp tiếp cận 2 bước để tăng sản xuất bình thường axit clohydric trong dạ dày.

  • Đầu tiên, loại bỏ hoặc trung hòa nó để hệ thống buộc phải bắt đầu sản xuất axit đúng lúc thức ăn đến! Tôi đã sử dụng một ít nước ion pH 11.5 để thực hiện nhiệm vụ đó.
  • Thứ hai, thêm một chút axit vào dạ dày để đảm bảo giai đoạn đầu của quá trình tiêu hóa hoàn tất. Để đạt được điều đó, tôi chỉ sử dụng một ít nước có độ pH 2.5 vì nó mô phỏng một axit clohydric yếu hơn một chút. Hầu hết mọi người không biết rằng các tình trạng như trào ngược axit, GERD và bỏng tim kiểu cũ xảy ra khi không có đủ axit trong dạ dày. Bạn thấy có một cơ vòng giữa dạ dày và thực quản được thiết kế để đóng lại khi có đủ lượng axit trong dạ dày. Vì vậy, điều cần thiết là phải chắc chắn rằng dạ dày của bạn có tất cả axit cần thiết để phân hủy thức ăn bạn đang ăn và báo hiệu cơ vòng đó đóng lại.

Sử dụng phương thức uống nước này một cách nhất quán tạo ra độ pH lý tưởng cho quá trình tiêu hóa hoàn toàn, hỗ trợ quá trình sản xuất bình thường và giải phóng kịp thời axit dạ dày, mật cũng như các enzym tuyến tụy, đồng thời phục hồi hệ thống hoạt động bình thường. Tiêu hóa hoàn toàn là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể và khả năng tự phục hồi tự nhiên.

Tổng hợp nguồn internet.

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.