Chuyên đề
Share on facebook
Share on email

Chuyên đề

Menu chuyên đề

Nước tốt là gì?

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Hầu hết mọi người đều hiểu biết cơ thể chúng ta dường như được tạo thành hoàn toàn từ xương và cơ, nhưng thực tế hầu hết chúng là nước, 60-70% cơ thể là nước. Vì vậy, con người uống lượng nước tương tương 2 lít mỗi ngày để tránh tình trạng cạn kiệt nước.

Chúng ta uống bao nhiêu nước trong cuộc đời? Nếu không có bất kỳ nghi ngờ gì, chắc chắn đó sẽ là một lượng nước rất lớn. Vì một lượng nước đáng kể đi vào cơ thể mỗi ngày, nên hiểu theo lẽ thường, bản chất của loại nước này không thể không ảnh hưởng đến cơ thể. Vậy hãy cùng chúng tôi nhìn nhận chung về giá trị của một loại nước – nước tốt, dùng uống trực tiếp.

Uống nước tốt sẽ cuốn trôi các chất cặn bã trong cơ thể, làm kiềm hóa cơ thể, giúp trẻ hóa. Vì vậy, điều quan trọng là thế nào là “nước tốt”. Trên thực tế, rất khó để có được nguồn nước tốt này.

 • Chúng tôi xin đưa ra ba điều kiện để có nước tốt :
  1. Trước hết, uống nhiều không hại gì . Lượng nước chúng ta uống mỗi ngày rất nhiều, vì vậy nó sẽ không phải là nước tốt nếu nó gây ra sự thay đổi trong cơ thể chúng ta.
  2. Thứ hai là nước có khả năng hòa tan cao . Vì nó hòa tan các chất cặn bã và thải ra bên ngoài cơ thể nên nước có khả năng hòa tan lớn là tốt.
  3. Thứ ba, nó rẻ – chi phi hợp lý cho một nguồn nước tốt. Nước tốt đắt tiền không thích hợp vì cần một lượng nước lớn tiêu thụ trong một ngày cho một người hoặc cho cả gia đình.

Hiện nay có rất nhiều loại nước tốt trên thị trường nhưng chi phí rất cao và chắc chắn đây không phải là loại nước tốt về tính kinh tế…chi phí có thể lên đến 6 triệu vnđ cho cả gia đình cho một tháng uống nước tốt.

Qua nhiều giai đoạn phát triển, công nghệ lọc nước từ Lọc thô -> Lọc màng -> Lọc thẩm thấu ngược RO-> Điện phân dòng nước tạo nước ion Kiềm, chúng tôi nhận thấy:

Nước ion kiềm đáp ứng mọi điều kiện của nước tốt

Nước điện giải ion kiềm (gọi tắt là nước kiềm) là nước thu được bằng phương pháp điện phân. Đặt các điện cực âm và dương trong nước và cho dòng điện chạy qua chúng. Sau đó, các phân tử được phân tách thành các nguyên tử, và các ion tích điện dương (nguyên tử mang điện) tập trung trên điện cực âm, và các ion tích điện âm tập trung trên điện cực dương. Trong số này, nước có nhiều ion dương nhất là nước có tính kiềm.
Nước kiềm này đáp ứng cả 3 điều kiện trên. Bạn chắc chắn có thể tạo kiềm cho cơ thể bằng cách uống thứ gì đó có tính kiềm cao, chẳng hạn như baking soda, nhưng rất khó để làm cho độ pH của chất lỏng trong cơ thể bạn là pH 7,4. Thay vào đó, bạn có thể uống quá nhiều và độ pH sẽ cao, khiến nó trở nên quá kiềm. Nếu nó trở nên quá kiềm, điều này cũng không tốt cho cơ thể.

Tuy nhiên, trong trường hợp nước kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân dòng nước (nước máy) liên tục, cho dù bạn uống bao nhiêu, lượng chất lỏng trong cơ thể sẽ không vượt quá pH 7,4. Ngoài ra, nước kiềm làm mất đi các ion dương nên bạn không uống quá nhiều. Nói cách khác, không có hại gì khi dùng quá nhiều.

Cơ chế hoạt động của máy tạo nước điện giải

Chúng tôi đã cố gắng tìm một Gif hoạt hình về việc tạo ra một máy phát điện giảm nước tạo nước ion kiềm hoặc nước khử nói chung.

 • Mô tả như sau:
  • Màu xanh đậm là nước khó chịu có chứa “Clo” v.v.
  • Màu xanh lá cây nhạt là “nước tinh khiết và ngon”
  • “→” là dòng nước
  • ” Xanh lam ● ” là một ion dương như “Ca, Mg, H”
  • ” Màu đỏ  ” là một ion âm chẳng hạn như “Cl”
  • Càng gần cửa ra của bình điện phân, quá trình điện phân càng diễn ra.
  • “Các ion dương” và “hydro” bị hút về phía cực âm và phóng điện.
  • Do đó, cực âm trở thành “nước kiềm” và cực dương trở thành “nước có tính axit”.
  • Đồng thời, nước có tính axit có xu hướng oxy hóa ORP và tính kiềm có xu hướng giảm.
  • Nó cho thấy xu hướng khử vì nó chứa nhiều ” -420 mv hydro “.
ani denkai 3 1
Máy lọc nước và bình điện phân

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.