Chuyên đề
Share on facebook
Share on email

Chuyên đề

Menu chuyên đề

Demo sản phẩm – Dùng thử miễn phí

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on email

Demo sản phẩm là gì?

Để giúp khách hàng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các dòng sản phẩm của Enagic hiện được Kangen Factory phân phối trên thị trường, chúng tôi đưa ra chính như sau:

  1. Khách hàng liên hệ với Hotline của Kangen Factory hoặc trực tiếp với hệ thống Đại lý của chúng tôi tại các khu vực trên toàn quốc https://minly.tech/kangenstd/danh-sach-dai-ly/ để được tư vấn chi tiết.
  2. Khách hàng để lại thông tin cá nhân và dòng sản phẩm quan tâm qua đường dẫn https://minly.tech/kangenstd/san-pham/ Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian ngắn nhất để giải đáp thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  3. Chúng tôi sẽ giúp quý khách trải nghiệm thực tế với 5 loại nước tuyệt vời mà máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tạo ra. Tư vấn viên của Kangen Factory sẽ giúp khách hàng kiểm tra chất lượng nước hiện đang sử dụng tại gia đình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thiết bị tạo ra nước ion kiềm và khả năng tuyệt vời của loại nước này.

Dùng thử miễn phí là gì?

Khách hàng có cơ hội dùng thử miễn phí máy từ 7 đến 14 ngày tại gia đình. Đây là cơ hội rất tốt để quý khách có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà nguồn nước ion kiềm Kangen…

MIỄN PHÍ
DÙNG THỬ

Trải nghiệm sản phẩm hàng đầu mà không tốn bất kỳ chi phí nào

Đăng ký thành công

Kangen Factory đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn sản phẩm của bạn. Hãy xem thêm các nội dung bổ ích khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay.